Mẹ bầu ơi! Đừng ỉ lại vào viên bổ sung tổng hợp

Nhớ lại câu chuyện cách đây hơn 2 năm khi mang thai lần đầu tiên, tin vui có thai đến với Hà vô cùng bất ngờ. Như bao bà mẹ khác, biết tin mình có bầu Hà lập tức mua viên uống tổng hợp về uống bởi cứ nghĩ như thế là đã cung cấp đủ chất cho cả mẹ và con rồi. Hà uống vitamin tổng hợp được 2 tháng nhưng vẫn thường xuyên bị nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, người lúc nào cũng như say xe ô tô vậy.

Đến khi đi làm xét nghiệm máu thì mới biết mình đang bị thiếu máu nặng, chỉ số RBC (số lượng hồng cầu trong một thể tích máu) và HBG (lượng huyết sắc tố trong một thể tích máu)  đều dưới ngưỡng cho phép, bác sĩ yêu cầu phải bổ sung sắt khẩn cấp.

Là một người vô cùng kĩ tính, chuộng hàng ngoại, những sản phẩm mà Hà dùng đều phải là hãng có tên tuổi, có thương hiệu nổi tiếng, phải có xuất xứ và mã vạch rõ ràng. Hà dành cả ngày chỉ để lên mạng tìm hiểu về các sản phẩm sắt dành cho bà bầu được ưa chuộng ở nước ngoài, tỉ mỉ ngồi đọc và dịch các tài liệu cũng như đánh giá của người tiêu dùng. Trong số các sản phẩm mà Hà tìm kiếm thì duy nhất có sản phẩm sắt cho bà bầu của Ý là khiến Hà chú ý hơn cả. SiderAl Folic được người tiêu dùng nước ngoài đánh giá rất cao về hàm lượng sắt cũng như những đặc tính ưu việt của sản phẩm: là nhãn hàng có mặt lâu đời ở Ý, phân phối ở 60 quốc gia trên toàn thế giới và là sản phẩm top đầu cho bà bầu trong thị trường Châu Âu. Bởi Hà biết, chỉ có những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe mới đủ điều kiện lưu hành trong hệ thống nhà thuốc tại Châu Âu.

Chị Thanh Hà cùng cậu con trai đáng yêu trong chuyến đi du lịch cùng gia đình (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Không còn chần chừ thêm một giây phút nào nữa, Hà quyết định đặt sản phẩm này về dùng cho dù giá thành cộng với phí vận chuyển về Việt Nam không hề rẻ.

Chỉ sau 1 tháng sử dụng SiderAl Folic, khi đi làm lại xét nghiệm máu, bác sĩ đã phải bất ngờ với các chỉ số máu của Hà. Từ ngày dùng SiderAl Folic, Hà không còn chứng hoa mắt chóng mặt, buồn nôn và đặc biệt là không bị táo bón nữa. Da dẻ hồng hào, ăn tốt, ngủ ngon. Điều khiến Hà vui mừng hơn cả là em bé trong bụng được bác sĩ khen phát triển rất tốt.

Theo Hà được biết thì hiện nay sản phẩm này đã được nhập khẩu chính thức vào thị trường Việt Nam rồi, sau này Hà sẽ không còn phải lo khoản đặt mua từ nước ngoài gửi về nữa. Rút kinh nghiệm từ tập 1, nếu có dự định mang bầu, chắc chắn Hà sẽ mua SiderAl Folic để bổ sung từ trước 3 tháng đề phòng chứng thiếu máu thai kì xảy ra.

Để lại số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Ths.Bs Lê Thị Hải
Nguyên Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia
tinvui
Untitled-1

bình luận

Ý kiến của bạn

  • Đăng ký tư vấn

Menu Title Menu Title