Bí quyết sinh con “thần đồng” của các mẹ phương Tây

Trẻ em Phương Tây luôn là hình mẫu tuyệt vời mà bất kỳ cha mẹ Việt nào cũng muốn con mình phấn đấu. Chúng nổi tiếng là những đứa trẻ rất năng động, tự lập, thông minh và tài năng. Đó một phần là nhờ phương pháp giáo dục ngay từ nhỏ tại gia đình cũng như trường học, luôn khuyến khích gợi mở, giao tiếp. Một yếu tố khác mà rất nhiều mẹ Tây cũng đều tán thành đó là quá trình chăm sóc cho đứa bé ngay từ trong bụng mẹ bằng cách cung cấp đầy đủ dưỡng chất Omega 3, DHA, EPA…mỗi ngày để giúp bé phát triển tốt nhất hệ thống thần kinh, não bộ cũng như chỉ số cảm xúc. Từ đó giúp phát triển rất nhiều năng khiếu bẩm sinh của trẻ.

Tuy nhiên, việc lựa chọn được sản phẩm Omega 3 chất lượng nhất giữa “ma trận” dầu cá thật giả hiện nay không phải là điều đơn giản. Ấy vậy nên ngay cả chính những bà mẹ Mỹ – nơi có nền y tế phát triển bậc nhất thế giới, cũng tìm đến Omega 3 Melkhoff của Đức như lựa chọn số 1 để bổ sung Omega 3 cho bản thân trong thời gian thai kỳ cũng như chăm sóc sức khỏe của cả gia đình.

Dưới đây là một số đánh giá được chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn sức khỏe tại Mỹ:

Cô Nandia bang California chia sẻ: “Bạn đang mang thai, chắc chắn bạn nên sử dụng sản phẩm này trong quá trình mang thai của mình. Sản phẩm này không làm cho tôi buồn nôn như những sản phẩm khác. Con gái tôi là một đứa trẻ rất thông minh nên tôi nghĩ sản phẩm này nhất định hỗ trợ phần nào. Giờ con gái tôi 19 tháng tuổi và con bé đã biết bảng chữ cái và số, màu sắc và hình dạng. Rất cám ơn Omega-3 Melkhoff.”

Đồng tình với quan điểm trên, cô Anna ở New Jersy cũng nhận xét: “Tôi đã dùng sản phẩm này trong khi trải qua các phương pháp điều trị sinh sản, sau đó trong suốt thai kỳ của tôi, và tôi vẫn đang dùng nó trong khi cho con bú. Nếu bạn nhìn vào các thương hiệu để so sánh, thì bạn sẽ thấy thương hiệu này có tỷ lệ bình chọn cao nhất, rất đáng với đồng tiền của bạn bỏ ra. Thêm vào đó, Melkhoff luôn là một thương hiệu đáng tin cậy để bổ sung. Sản phẩm này không có mùi và không có vị tanh.”

Vivian chia sẻ trên trang Health Board và nhận được nhiều lượt ủng hộ của các bà mẹ khác: “Tôi đã sử dụng sản phẩm này trong thời gian mang thai để thúc đẩy sự phát triển não bộ của thai nhi khỏe mạnh vì khi siêu âm tôi được chỉ ra tâm thất của tôi không khỏe có thể khiến việc mang thai rủi ro, điều này thực sự khiến tôi lo lắng. Thêm nữa tôi nghĩ việc bổ sung thực phẩm chức năng này giúp tôi duy trì sự cân bằng lành mạnh cũng như giúp tôi có thể vượt qua những nguy hiểm trong thời kỳ mang thai mà không bị trầm cảm hoặc ít nhất kiểm soát được nếu tình hình tồi tệ xảy ra. Con tôi đã được sinh ra trọn vẹn và mạnh khỏe. Tôi nghĩ mình sẽ tiếp tục sử dụng cả trong thời gian cho bé bú nữa.”

Còn cô Janny một thành viên kì cựu trên diễn đàn sức khỏe Health Care Forums khẳng định: “Lựa chọn đầu tiên của bạn trong việc cung cấp cho thai nhi và trẻ sơ sinh với omega-3 (DHA, EPA, và DPA) và axit arachidonic (AA) là từ chế độ ăn uống bằng cách ăn cá có dầu. Một số phụ nữ mang thai lo lăng đến các chất ô nhiễm hữu cơ và kim loại nặng trong cá và do đó chuyển sang loại dầu cá được gọi là “phân tử chưng cất”. Thật không may, nhiều loại dầu cá được bán trên thị trường nhắm đến phụ nữ có thai và đang cho con bú ở dạng este ethyl hóa học, ít sinh khả dụng hơn. Nên để giải phóng các axit béo từ các este ethyl trong quá trình thủy phân, cơ thể cũng giải phóng lượng etanol ở mức cao có thể gây hại nhiều hơn uống rượu. Ngoài ra, vì ethyl este không phải là “chất dinh dưỡng” và nếu chúng có trong chế độ ăn uống bổ sung, thì chất bổ sung đó được ghi nhãn sai. Đọc hướng dẫn về thành phần chế độ ăn uống mới thì Este etyl không phải là một thành phần của thực phẩm. Vì thế bạn nên lựa chọn Omega 3 Melkhoff vì nó ở dạng Omega 3 nguyên bản Triglyceride.”

Cô Michael thì rất hài lòng về sản phẩm với ý kiến cho rằng: “Sản phẩm tuyệt vời với mức giá tuyệt vời. Theo Tiến sĩ Michael Greger tại Nutritionfacts, khả năng chuyển đổi omega-3 chuỗi ngắn của chúng ta, giống như những hạt được tìm thấy trong hạt lanh và cây gai dầu, thành các giống DHA và EPA chuỗi dài giảm khi chúng ta già đi. Tuy nhiên, những omega-3 chuỗi dài này rất quan trọng đối với sức khỏe của não, đặc biệt khi chúng ta già đi. Nhìn chung, tôi rất hài lòng với sản phẩm này và có kế hoạch tiếp tục sử dụng.”

Để lại số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Ths.Bs Lê Thị Hải
Nguyên Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia
tinvui
Untitled-1

bình luận

Ý kiến của bạn

  • Đăng ký tư vấn

Menu Title Menu Title